Banner top
SIBERIAN

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Formula 4 N.V.M.N

Tình trạng: Hết hàng   |   Mã SKU: Đang cập nhật
432.000₫
hoặc ~144.000₫ x 3 kỳ với Fundiin Tìm hiểu(?)

Chấp nhận thanh toán

 • Giao hàng toàn quốc
  Giao hàng toàn quốc
 • Tích điểm tất cả sản phẩm
  Tích điểm tất cả sản phẩm
 • Giảm 5% khi thanh toán online
  Giảm 5% khi thanh toán online
 • Cam kết chính hãng
  Cam kết chính hãng

NHẬP MÃ: NUTRI15

Mã giảm 15% cho đơn tối thiểu 3500k.
Điều kiện
- Mã giảm 15% cho đơn tối thiểu 3500k.
- Mỗi khách hàng được sử dụng tối đa 1 lần.

NHẬP MÃ: NUTRI10

Mã giảm 10% cho đơn tối thiểu 2500k.

NHẬP MÃ: NUTRI2

Mã giảm 2% cho đơn tối thiểu 199k.

NHẬP MÃ: FREESHIP

Miễn phí vận chuyển cho đơn tối thiểu 2500k.

Mô tả sản phẩm

Thành phần của Formula 4 N.V.M.N.
Trong một viên nang cứng 650mg của Novomin Formula 4 chứa: Taurine (260mg), l-ascorbate (180mg) (bao gồm vitamin C (180mg)), DL-alpha tocopheryl acetate (80mg) (bao gồm vitamin E (40mg)), axit alpha-lipoic (20mg), retinyl axetat (10mg) (bao gồm vitamin A (1,5mg)), viên nang (gelatin 100%) (100mg).

Trong đó:

Taurine: Là một axit amin thiết yếu, có tác dụng bảo vệ tế bào khỏi bị tổn thương, tăng cường sức đề kháng và cải thiện chức năng gan, thận.

L-ascorbate (bao gồm vitamin C 180mg): Là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, có tác dụng giúp bảo vệ tế bào khỏi bị tổn thương, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ miễn dịch.

DL-alpha tocopheryl acetate (bao gồm vitamin E 40mg): Là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp bảo vệ tế bào khỏi bị tổn thương, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ miễn dịch.

Axit alpha-lipoic: Là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp bảo vệ tế bào khỏi bị tổn thương, tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ miễn dịch.

Retinol acetate (bao gồm vitamin A 1,5mg): Là một dạng của vitamin A, có tác dụng bảo vệ mắt khỏi bị tổn thương, hỗ trợ chức năng nhìn ban đêm và giúp mắt thích ứng với ánh sáng.

Công dụng:

Hỗ trợ bảo vệ tế bào chống lại hiện tượng oxy hóa, hạn chế lão hóa cơ thể.
Lão hóa là quá trình tự nhiên của cơ thể, trong đó các tế bào bị tổn thương và chết đi. Quá trình oxy hóa là một trong những nguyên nhân chính gây ra lão hóa, khi các gốc tự do tấn công tế bào và gây hại cho DNA, protein và lipid.

Formula 4 N.V.M.N. chứa các thành phần chống oxy hóa mạnh mẽ, bao gồm vitamin A, C, E, taurine và axit lipoic. Các thành phần này giúp trung hòa các gốc tự do, bảo vệ tế bào khỏi bị tổn thương và góp phần làm chậm quá trình lão hóa.

Hỗ trợ tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể chống lại tác nhân gây bệnh.
Sức đề kháng là khả năng của cơ thể chống lại sự xâm nhập và phát triển của các tác nhân gây bệnh. Khi sức đề kháng, hệ thống miễn dịch của cơ thể suy giảm, rất dễ bị mắc bệnh.

Formula 4 N.V.M.N. giúp tăng cường sức đề kháng, củng cố hàng rào miễn dịch của cơ thể bằng cách cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết bao gồm vitamin A, C, E, taurine và axit lipoic. Các thành phần này giúp tăng cường hoạt động của các tế bào miễn dịch, giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh hiệu quả hơn.

Hỗ trợ cải thiện chức năng gan, thận.
Gan và thận là hai cơ quan quan trọng của cơ thể, có chức năng giải độc và loại bỏ các chất thải. Khi gan và thận suy giảm chức năng, cơ thể dễ bị tích tụ độc tố, dẫn đến nhiều vấn đề sức khỏe.

Formula 4 N.V.M.N. giúp cải thiện chức năng gan và thận bằng cách cung cấp các chất dinh dưỡng cần thiết cho hai cơ quan này, bao gồm vitamin A, C, E, taurine và axit lipoic. Các thành phần này giúp bảo vệ gan và thận khỏi bị tổn thương, hỗ trợ chức năng giải độc và loại bỏ các chất thải của hai cơ quan này.

Hỗ trợ tăng cường thị lực.
Formula 4 N.V.M.N. chứa vitamin A, là một trong những chất dinh dưỡng quan trọng cho thị lực. Vitamin A có tác dụng bảo vệ mắt khỏi bị tổn thương, hỗ trợ chức năng nhìn ban đêm và giúp mắt thích ứng với ánh sáng.

Quy cách đóng gói1: 20 viên/lọ

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh ánh sáng, nhiệt độ không quá 25ºC, tránh xa tầm tay trẻ em.

Hướng dẫn sử dụng: Người lớn nên uống 1 viên mỗi ngày cùng với thức ăn hoặc nước uống.

Đối tượng sử dụng: Người có sức đề kháng kém, người cần chống ô xy hóa.

Xuất xứ: Liên Bang Nga

Thương nhân nhập khẩu và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm:
CÔNG TY TNHH SIBERIAN HEALTH QUỐC TẾ
Địa chỉ: Tầng 2, tòa nhà HH-N01 Gold Season, 47 Nguyễn Tuân, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Điện thoại: 024.3783.6033

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hỏi đáp - bình luận

Khách hàng nhận xét

Sản phẩm đã xem