Banner top

Nutriwayvietnam.com là trang thương mại điện tử trực thuộc  Nutriway Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, hàng tiêu dùng Mỹ… chính hãng, chất lượng với dịch vụ tiện lợi và giá hợp lý.

Đến với Nutriway bạn không chỉ dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn được các sản phẩm hữu ích cho cuộc sống hàng ngày của mình, giúp chăm sóc sức khỏe bản thân cũng như các thành viên trong gia đình tốt hơn mà còn được hưởng những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, chính sách hỗ trợ và đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất.

Với quan điểm “Sức khỏe của khách hàng là trên hết, bằng mọi giá Nutriwayvietnam.com nói không với hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng” Nutriway nhanh chóng mang lại lòng tin cho khách hàng.

SỨ MỆNH: 

Nutriway với sứ mệnh trở thành trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam, là địa chỉ mua sắm tin cậy cho người tiêu dùng và là cầu nối thương mại tin cậy giữ nhà cung cấp, các thành viên và khách hàng đăng ký tài khoản.

MỤC TIÊU:

Phương châm hoạt động của Nutriway mang đến các sản phẩm các sản phẩm thực phẩm chức năng, làm đẹp hàng tiêu dùng… chính hãng, chất lượng với mức giá tốt cho người tiêu dùng.

Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng trang thương điện tử để mang đến những trải nghiệm mua sắm liền mạch, thú vị cho mọi đối tượng. Trở thành địa chỉ mua sắm online tin cậy cho cả người tiêu dùng trong và ngoài nước, là nơi mọi người có thể dễ dàng tìm kiếm, lựa chọn được những sản phẩm phục vụ nhu cầu cuộc sống, nâng cao chất lượng cuộc sống và chăm sóc sức khỏe ngày một tốt hơn.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG: Khách hàng trên cả nước đều có mua sắm online tại nutriwayvietnam.com với những ngành hàng sản phẩm như:

1. Chăm sóc sức khỏe

2. Chăm sóc sắc đẹp

3. Chăm sóc cá nhân

4. Chăm sóc gia dụng

5. Nhà cửa và đời sống

LỢI ÍCH KHI MUA SẮM TẠI NUTRIWAYVIETNAM.COM

Giao diện thân thiện, duyệt web dễ dàng

Giao diện website Nutriway luôn được cải tiến sao cho thân thiện nhất với người sử dụng, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, đặt mua sản phẩm, liên hệ với người bán hay theo dõi đơn hàng của mình.

Thanh toán đơn giản, nhanh chóng

Sau khi đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho mình, quý khách có thể lựa chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp trong rất nhiều hình thức thanh toán như: thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, thanh toán qua hình thức chuyển khoản ngân hàng hay thanh toán online, trả góp lãi suất 0%

Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Khi có những câu hỏi cần được giải đáp, tư vấn, quý khách có thể sử dụng đường dây nóng Hotline: 0977504714 hoặc trao đổi với chuyên viên tư vấn của Nutriway qua hộp thư hỗ trợ được tích hợp ngay trên website. 

Sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá cả cạnh tranh

Quan điểm xuyên suốt của chúng tôi: “Sức khỏe của khách hàng mang lại thành công của công ty”. Chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu, mọi sản phẩm tại Nutriway đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. 

Bên cạnh đó, Nutriway cũng nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với mức giá cạnh tranh nhất, đảm bảo tối đa quyền lợi cho các khách hàng thân yêu của mình.